Dịch Vụ Bảo Dưỡng Sofa

Sofa da bò mang đầy đủ đặc tính da tự nhiên nên cần chế độ chăm sóc, vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách, đúng định kỳ và đặc biệt cần sử dụng đúng loại “mỹ phẩm” chuyên dụng để đảm bảo độ bền, độ mềm mại và độ mát mẻ như đặc tính nguyên bản.

Sofa Galaxy luôn muốn mang tới cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất từ sản phẩm mà mình cung cấp, nên chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng da ngay từ khi tham gia thị trường, khi khái niệm về chăm sóc sofa còn rất xa lạ với đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Theo đó, trong thời hạn của chính sách, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thực hiện bảo dưỡng miễn phí theo yêu cầu của quý khách với thời hạn được xác định theo chính sách tại thời điểm mua hàng. Chúng tôi thực hiện theo quy trình chuẩn của nhà sản xuất, sử dụng 100% các vật liệu chuyên dụng nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo an toàn cho sản phẩm và người sử dụng.

Sau khi vệ sinh bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật của Sofa Galaxy sẽ kiểm tra tổng thể sản phẩm, thực hiện chỉnh sửa các lỗi nhỏ phát sinh trong quá trình sử dụng. Đồng thời tư vấn cho quý khách hàng cách sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng đúng cách tại nhà đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp và mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Trị giá bộ sofa Thời gian bảo dưỡng miễn phí
30,000,000 – 60,000,000 06 Tháng
60,000,000 – 150,000,000 18 Tháng
Trên 150,000,000 24 Tháng

Ghi chú:

  • Giá trị làm cơ sở áp dụng chính sách bảo dưỡng là giá trị thể hiện trên hóa đơn mua hàng của một bộ sofa.
  • Khách hàng toàn quyền sử dụng số lần bảo dưỡng theo nhu cầu bằng cách liên hệ với Sofa Galaxy qua hotline hoặc nhân viên bán hàng (thời gian giữa các lần bảo dưỡng cách nhau tổi thiểu 6 tháng).
  • Sau thời gian hiệu lực của chính sách số lần bảo dưỡng còn lại (nếu có) sẽ không được bảo lưu.
  • Không áp dụng chính sách cho các sản phẩm hàng trưng bày (giảm giá từ 40% trở lên).
0938 025 639