LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

SOFA GALAXY là nhà phân phối trực tiếp các thương hiệu nội thất nổi tiếng đến từ Italia và Malaysia, là thành viên trực thuộc công ty TNHH Phạm Huy Anh (2012), chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng chất lượng.
Với phương châm kinh doanh luôn lấy uy tín, chất lượng và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo làm kim chỉ nam cho mọi hành động, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với trách nhiệm cao, Phạm Huy Anh đã nhận được sự ủng hộ và đồng hàng từ rất nhiều khách hàng và các đối tác đại lý trên khắp cả nước cũng như nhận được sự tín nhiệm cao từ các đối tác là các hãng uy tín nổi tiếng trên thế giới.
Đặc biệt trong lĩnh vực nội thất, Phạm Huy Anh trở thành nhà phân phối đại diện cho thương hiệu chất lượng cao CORONARI đến từ trung tâm nội thất hàng đầu thế giới Italia và thương hiệu TRENZOL hàng đầu Châu Á đến từ Malaysia.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Đến năm 2030 Sofa Galaxy là đơn vị bán lẻ hàng nội thất mà khách hàng tại Việt Nam nghĩ tới đầu tiên khi có nhu cầu về hàng nội thất phòng khách và nhà bếp

Sứ mệnh

Mang đến các gia đình Việt Nam những sản phẩm nội thất hội đủ các tiêu chí: Chất lượng, An toàn, Thẩm Mỹ với mức chi phí đầu tư tương xứng với giá trị sản phẩm bằng sự chính trực và trách nhiệm”

Trách nhiệm

Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm các thương hiệu mà chúng tôi đang phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

01 Tầm nhìn
02 Sứ mệnh
03 Trách nhiệm

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sofa Galaxy chúng tôi không chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh mà chúng tôi còn có trách nhiệm xây dựng một tổ chức mà ở đó mọi người cùng trân quý và tuân thủ các giá trị sống đã được xác định là nguyên tắc, nhằm tạo ra một môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp và vì cộng đồng.

CHÍNH TRỰC

Chính trực với khách hàng, Chính trực với đối tác, Chính trực với đồng nghiệp

TÔN TRỌNG

Tôn trọng trách nhiệm trong các mối quan hệ

TRÁCH NHIỆM

Trách nhiệm trong mọi hành động và lời nói

TẬN TÂM

Phục vụ khách hàng từ trái tim

TUÂN THỦ

Tuân thủ quy trình trong mọi hoạt động

GIÁ TRỊ SOFA GALAXY MANG ĐẾN KHÁCH HÀNG

 • Sản phẩm chính hãng

  Chúng tôi cam kết chỉ mang tới quý khách hàng các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới. Với việc chọn lọc và hợp tác với các thương hiệu uy tín, tất cả sản phẩm ghế sofa da tại Sofa Galaxy luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 • Bảo hành chính hãng

  Đối tác của Sofa Galaxy là các thương hiệu hàng đầu thế giới, nơi chính sách bảo hành được áp dụng đồng nhất trên tất cả các quốc gia có mặt, nên toàn bộ ghế sofa da tại Sofa Galaxy đều áp dụng theo chính sách bảo hành chính thức từ hãng sản xuất. Với chính sách bảo hành chính hãng, quyền lợi khách hàng luôn được đảm bảo với 100% linh phụ kiện chính hãng cùng chế độ bảo hành mang lại ưu đãi vượt trội.

 • Giá chính thức từ hãng sản xuất

  Với trách nhiệm của đơn vị phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, Sofa Galaxy áp dụng chính sách bán lẻ theo khuyến nghị của nhà sản xuất áp dụng đồng nhất trên toàn cầu. Theo đó giá bán ghế sofa da bò tại Sofa Galaxy luôn phản ánh đúng giá trị sản phẩm, do đó quý khách hàng luôn được đảm bảo mua đúng giá trị sản phẩm.

 • Dịch vụ từ trái tim

  Với phương châm mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, toàn bộ đội ngũ nhân viên của Sofa Galaxy luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, theo đó sự chân thành trong tương tác, sự tận tâm trong phục vụ và sự chuyên nghiệp trong hành động là phong cách phục vụ tại Sofa Galaxy, chúng tôi gọi là phục vụ từ trái tim.

 • Bảo dưỡng, bảo trì trọn đời sản phẩm

  Sofa Galaxy thực hiện các giải pháp tối nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ở tình trạng tốt trong suốt quá trình sử dụng. Theo đó chúng tôi thực hiện bảo dưỡng và vệ sinh da miễn phí cho ghế sofa định kỳ 6 tháng một lần nhằm đảm bảo da luôn trong tình trạng tốt, đảm bảo độ bền và chất lượng trải nghiệm. Ngoài ra chúng tôi thực hiện chăm sóc và bảo trì sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất trong suốt vòng đời.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Sofa Galaxy cam kết chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm sofa chính hãng của các thương hiệu uy tín toàn cầu với đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và nhập khẩu chính ngạch.

0938 025 639