Dịch Vụ Giao Hàng

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, chính sách giao hàng và lắp đặt của SOFA GALAXY được quy định cụ thể như sau:

Quý khách hàng trong TP. HỒ CHÍ MINHMiễn phí vận chuyển và lắp đặt.

Quý khách hàng ngoài tỉnh:

Các khách hàng tại các tỉnh thành khác trong cả nước, SOFA GALAXY áp dụng chính sách tính phí vận chuyển. Đơn giá vận chuyển sẽ tính theo đơn giá của công ty vận tải mà khách hàng chỉ định hoặc thỏa thuận giữa hai bên.

Hàng hóa sẽ được vận chuyển theo thỏa thuận về thời gian giữa khách hàng và SOFA GALAXY. Khách sẽ nhận được hàng hóa trong tình trạng nguyên vẹn, chất lượng đảm bảo nhất.

SOFA GALAXY chịu trách nhiệm:

Trong trường hợp có lỗi về hàng hóa trong quá trình vận chuyển, SOFA GALAXY sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đổi miễn phí cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Trong trường hợp bị lỗi do bên phía công ty vận chuyển, chắc chắn họ phải chịu trách nhiệm về việc này và bồi thường hoặc có phương án chịu trách nhiệm khác theo cam kết.

Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và không phải trả bất cứ loại phí nào nếu phát hiện ra hàng hóa không đảm bảo chất lượng, hỏng, rách.

Khách hàng chịu trách nhiệm:

Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm bồi thường toàn bộ chi phí phát sinh nếu từ chối nhận hàng mà không có lý do chính đáng như đã nêu ở trên.

Khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường tiền phí vận chuyển trong trường hợp cung cấp thông tin sai địa chỉ dẫn đến việc SOFA GALAXY không giao được hàng hoặc giao hàng đi lại nhiều lần.

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 19000265 – 0907.123.688

0938 025 639