Kinh Nghiệm Chọn Đúng Nơi Mua Sofa Da Uy Tín

Ghế Sofa da là một trong những món nội thất không thể thiếu cho mái ấm của mỗi gia đình. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sofa dẫn đến nhiều trường hợp mua nhầm sofa kém chất lượng.

Thị trường sofa da dần trở nên thiếu minh bạch với nhiều chiêu trò ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng. Do đó, việc trang bị những hiểu biết để có thể đánh giá và chọn lựa đúng đơn vị bán lẻ uy tín là điều cần thiết. 

Nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho câu hỏi mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm: MUA SOFA DA Ở ĐÂU UY TÍN?

Sofa Galaxy – Đơn vị cung cấp sofa da nhập khẩu chính hãng, chuẩn chất lượng, chuẩn giá bán đến tay người tiêu dùng và chúng tôi nói không với hàng không thương hiệu (OEM).

Với kinh nghiệm trên 15 năm phục vụ nhu cầu mua sắm Sofa tại thị trường Việt Nam, Sofa Galaxy chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để khách hàng có thể tự đánh giá và lựa chọn đúng đơn vị kinh doanh sofa da uy tín đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

1. Các tiêu chí đánh giá nơi bán sofa da bò nhập khẩu uy tín

Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO, CQ)

Trên thế giới chỉ có một số rất ít các quốc gia tập trung vào ngành sản xuất sofa da bò như Ý, Pháp, Malaysia…, để có sự vượt trội về chất lượng và tạo nên thương hiệu quốc gia về sản phẩm.

Yếu tố quan trọng nhất để xác minh chính xác nguồn gốc sản phẩm là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa gọi tắt CO (Certtificate of Origin). Đây là loại giấy tờ được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền của nước xuất khẩu để thực hiện thủ tục nhập khẩu hàng hóa chính thức.

Hình CO của hãng Trenzol, CQ của hãng Coronari cho Phạm Huy Anh đơn vị sở hữu chuỗi bán lẻ Sofa Galaxy

Sofa băng Urbino tại Sofa Galaxy – Thương hiệu Trenzol Malaysia –100% nhập khẩu từ Malaysia – Nâng tầm đẳng cấp phòng khách  phần tựa lưng làm chất liệu lông ngỗng (Xem chi tiết)

Ngoài CO thì giấy chứng nhận chất lượng CQ (Certificate of Quality) cũng là một chứng từ quan trọng để xác định sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của đơn vị sản xuất. Nếu CO được cấp bởi đơn vị có thẩm quyền của chính phủ thì CQ được cấp bởi chính đơn vị sản xuất. Chứng chỉ CQ chỉ có giá trị với các nhà sản xuất có thương hiệu và được chấp nhận ở quy mô quốc tế.

Tóm lại CO, CQ là các chứng chỉ cơ bản nhất (điệu kiện cần) để xác định nguồn gốc và chất lượng sản phẩm sofa da nhập khẩu của một đơn vị bán lẻ. Tuy nhiên đây chưa phải là điều kiện đủ để có thể khẳng định một đơn vị kinh doanh uy tín.

Chứng nhận quyền phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam

Thương hiệu sản xuất là yếu tố tiên quyết đảm bảo chất lượng. Chỉ có những thương hiệu uy tín đã được khẳng định ở quy mô quốc tế mới đảm bảo cho chất lượng một bộ sofa da đẹp.

Với tình hình hàng giả rộng rãi trên thị trường thì một sản phẩm có thương hiệu chưa chắc đã đảm bảo chất lượng. Sản phẩm của thương hiệu đó phải được phân phối một cách chính thức thì mới đảm bảo chất lượng hàng chính hãng.

Thương hiệu sản phẩm và kênh phân phối chính thống mới là các yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng của một bộ ghế sofa da cao cấp. Thông thường vai trò đối tác phân phối chính thức được thể hiện qua bản chứng nhận chính thức được cung cấp bởi đơn vị sản xuất (chứng nhận quyền phân phối chính thức).

Các đơn vị phân phối chính hãng một thương hiệu lớn cần phải đưa ra được giấy chứng nhận phân phối ủy quyền của hãng sản xuất.

Chứng nhận Sofa Galaxy (Phạm Huy Anh) là đại lý phân phối độc quyền thương hiệu Coronari Ý và Trenzol Malaysia tại Việt Nam

Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ da

Da là bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng và đẳng cấp của một bộ ghế sofa da. Thông thường phần da bò chiếm trên 70% giá trị sản phẩm. Do đó nguồn gốc và chất lượng da là yếu tố rất quan trọng mà khách hàng cần quan tâm.

Chất lượng da phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn gốc của da thô, vị trí của da, công nghệ sản xuất (thuộc da), quốc gia thuộc da…

Ý được khẳng định là quốc gia sản xuất da (thuộc da) chất lượng số một trên thế giới. Ấn Độ được biết đến là quốc gia cung cấp da ở phân mức chất lượng vừa phải và một số nước châu Á khác cung cấp ở mức chất lượng thấp hơn.

Thương hiệu cung cấp da (da thuộc) chính là bảo chứng rất thuyết phục về chất lượng một bộ ghế sofa da cao cấp.

Các thương hiệu sản xuất sofa da uy tín đều công bố chính thức thương hiệu thuộc da mà họ sử dụng để sản xuất sofa. Các thương hiệu thuộc da danh tiếng của Ý như Mastrotto, Peretti, Ausonia…luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu sofa da cao cấp.

Giấy chứng nhận thương hiệu da Mastrotto thuộc thương hiệu Trenzol-Zolano

Sofa băng Adder tại Sofa Galaxy – Thương hiệu Trenzol Malaysia –100% nhập khẩu từ Malaysia – Nâng tầm đẳng cấp phòng khách  phần tựa lưng làm chất liệu lông ngỗng (Xem chi tiết)

Chứng nhận chính sách bảo hành chính hãng

Chính sách bảo hành là yếu tố rất quan trọng thể hiện tính cam kết chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Tuy nhiên đặc thù thị trường sofa là các sản phẩm trôi nổi không thương hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nên việc cơ bản là cung cấp phiếu bảo hành chính thức cũng là vấn đề các đơn vị kinh doanh không uy tín không thể thực hiện.

Sản phẩm các thương hiệu uy tín luôn đi kèm chính sách bảo hành chính hãng. Do đó, phiếu bảo hành chính thức từ hãng sản xuất là một phần không thể tách rời của các bộ sofa da nhập khẩu chính hãng. Các đơn vị bán hàng uy tín luôn đảm bảo các quyền lợi chính đáng này, và luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng.

Phiếu bảo hành từ thương hiệu Coronari, Ý – Hình chụp tại Sofa Galaxy

 

Sofa băng Provini – Thương hiệu Corronari Italia – Nhập khẩu 100% từ Ý – Độc đáo với chất liệu da cao cấp – Đẳng cấp hàng hiệu Italia đích thực (Xem chi tiết)

2. Những chiêu trò nơi bán sofa da thiếu uy tín thường sử dụng

Lẫn lộn nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu sản phẩm

Đặc thù của các đơn vị bán hàng không uy tín là kinh doanh các sản phẩm sofa nhập khẩu trôi nổi không thương hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi được khách hàng yêu cầu làm rõ về các thông tin này thì câu trả lời là chung chung, không có cơ sở.

  • Khi được hỏi cung cấp thông tin thương hiệu của sản phẩm thì câu trả lời thường là sản phẩm không có thương hiệu hoặc trả lời chung chung là sản phẩm của Malaysia, Đài Loan, Hongkong…
  • Khi được hỏi sản phẩm được sản xuất ở đâu thì câu trả lời thường là ghế sofa được sản xuất tại Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Ý… Tuy nhiên không cung cấp được thương hiệu cụ thể cũng như các chứng từ liên quan để khẳng định thông tin đưa ra.

Lẫn lộn da thật (da tự nhiên) và da giả (da công nghiệp)

Một chiêu trò rất phổ biến mà các đơn vị bán hàng không uy tín thường sử dụng để qua mặt khách hàng, thu lợi nhuận bất chính là mập mờ thông tin về da, đánh đồng giữa da thật (da bò tự nhiên) và da công nghiệp (một loại simili cao cấp được gọi là PU).

Với đặc thù da công nghiệp ngày càng giống da tự nhiên, người không thường xuyên tiếp xúc sẽ rất khó phân biệt sofa da thật và sofa da giả. Các đơn vị không uy tín thường mập mờ thông tin da tự nhiên và da công nghiệp, thường gọi chung là sofa da. Bằng cách này các đơn vị này dễ dàng qua mặt khách hàng để bán sofa da công nghiệp với giá của sofa da tự nhiên.

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản dễ đọc và rõ nghĩa dễ gây rối trí và cản trở việc tập trung vào yếu tố trình bày văn bản

Sofa da thật mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng khách. Với chất liệu da bò đẹp tự nhiên, mềm mại thể hiện sự quyền quý và tính cách của gia chủ. Sofa da bò trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng được yêu thích trong thiết […]

Sofa da đa dạng về chất liệu, giá cả và chất lượng nên không ít khách hàng dù đã từng sử dụng đều đắn đo cân nhắc mỗi khi mua hàng. Sofa Galaxy với kinh nghiệm trên 15 năm phục vụ nhu cầu Sofa tại thị trường Việt Nam sẽ chia sẻ các thông tin […]

Bạn đang cân nhắc nên mua sofa da sản xuất trong nước hay sofa da nhập khẩu, bạn đang tìm hiểu thông tin sofa sản xuất tại quốc gia nào đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý, bạn đang tìm kiếm nơi mua sofa da uy tín và đảm bảo chất lượng. Với […]

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về dòng sofa da nhập khẩu chẳng hạn như giá trị khác nhau khi mua sofa da nhập khẩu so với sofa nội địa là gì, ưu nhược điểm của sofa da nhập khẩu, cách để chọn đúng sản phẩm sofa da, quốc gia nào sở hữu chất […]

Giá trị của một bộ sofa da được quyết định chủ yếu bởi chất lượng của bộ da tạo thành. Để có một bộ da đẹp và chất lượng, quy trình sản xuất, thuộc da kéo dài và trải qua rất nhiều bước phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao. Mỗi bước đều đóng một […]

1. SOFA GALAXY CUNG CẤP DỊCH VỤ TỪ TRÁI TIM Sofa Galaxy tập trung, đi sâu và đặt tâm huyết vào một mảng kinh doanh: “CHUYÊN SOFA NHẬP KHẨU ITALIA VÀ MALAYSIA” . Với kinh nghiệm và sự phục vụ chu đáo, tận tình… Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một bộ Sofa : […]

Vậy ghế Sofa bắt nguồn từ đâu️. Ghế Sofa da có vai trò gì mà mỗi ngôi nhà đều không thể thiếu️. Sofa có những loại nào️. Sofa full da là gì️. Sofa half da là gì️. Và nên chọn loại nào thì tốt nhất️. Mời các bạn hãy cùng Sofa Galaxy tìm hiểu về những vấn đề này […]

Italia và Malaysia là 2 quốc gia dẫn đầu về ngành công nghiệp sofa với nhiều thương hiệu sản xuất sofa da uy tín trên toàn thế giới.

SOFA GALAXY cung cấp nhiều bộ bàn ghế sofa bằng chất liệu da với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Những bộ bàn ghế sofa da phong cách đóng vai trò quan trọng trong phòng khách, giúp ngôi nhà thêm sang trọng. Nhiều gia đình không tiếc bỏ ra tiền bạc, […]

Cùng với sự thay đổi của thời gian và đời sống vật chất xã hội được nâng cao thì giờ đây hầu như tất cả mọi người đều biết đến chiếc ghế sofa, một nội thất gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều nhà […]

0938 025 639