-10%

Ghế Sofa Da Nhập Khẩu Malaysia thương hiệu Trenzol, Sofa Góc cao cấp với chất liệu da bò Ý thương hiệu thuộc da Mastrotto, thiết kế hiện đại và đa năng.

-20%

Sofa Da Nhập Khẩu Ý thương hiệu Coronari được chứng nhận IT01 đảm bảo 100% nguồn gốc Ý, da bò được thuộc theo công nghệ Ý với 100% phụ liệu thảo mộc tự nhiên.

-15%

Sofa da bò tự nhiên Salorn với thiết kế hiện đại, hoàn thiện tinh xảo, chất liệu cao cấp sẽ là tâm điểm của phòng khách hiện đại và đẳng cấp. Salorn thuộc dòng sofa góc của thương hiệu Trenzol nhập khẩu chính hãng từ Malaysia

-10%

EMILIO được thiết kế theo hướng tiện nghi về công năng nhằm mang lại trải nghiệm thư giãn tối ưu cho gia đình theo phong cách hiện đại.

Era da bò tự nhiên, có thiết kế sang trọng, lịch lãm với sự kết hợp khéo léo của những đường bo mềm mại, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái, thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

-15%

URBINO được thiết kế dưới dạng sofa băng ngang nhỏ gọn, tích hợp tính năng chỉnh điện mang lại một không gian thư giãn tối ưu cho gia đình.

VỀ THƯƠNG HIỆU TRENZOL

Nguồn gốc

Mỗi sản phẩm ghế sofa được chế tạo bằng tay được chế tạo bởi những người thợ thủ công tinh tế, cùng với sự đổi mới trong công nghệ tích hợp, sử dụng vật liệu mềm, vải, da, vải kỹ thuật luôn đạt chất lượng hàng đầu thế giới. Hằng năm, chúng tôi luôn cố gắng đổi mới trong việc thiết kế và kể cả là chất lượng để làm hài lòng khách hàng trên khắp thế giới.

Chất lượng

Chúng tôi tin rằng chỉ có chất lượng của sản phẩm mới có thể tồn tại với thời gian. Chúng tôi đảm bảo, bạn sẽ tìm thấy phong cách cao cấp của mình tại Trenzol. Cho dù bạn chọn, bạn sẽ có thể tìm thấy màu sắc và phong cách mà bạn đang tìm kiếm. Lựa chọn của chúng tôi hơn 20 màu sắc, với hàng trăm thiết kế của Ý. Chúng tôi luôn nỗ lực để sáng tạo ra các sản phẩm mà bạn cảm thấy là tốt nhất.

TẠI SAO SOFA GALAXY CHỌN TRENZOL

Cùng với chất lượng sống ngày càng một nâng cao, nhu cầu được trải nghiệm bộ sofa da chất lượng cao ngày càng phổ biến tại thị trường Việt Nam.
Tuy nhiên, giá thành các bộ sofa da cao cấp nhập khẩu từ Italia thường quá cao so với mặt bằng chung tại Việt Nam, do đó các bộ sofa da chất lượng tiệm cận cao cấp với giá thành dễ tiếp cận là giải pháp nhiều khách hàng tìm hiểu

CAM KẾT

Quý khách phát hiện sản phẩm Sofa cung cấp bởi SOFA GALAXY không đúng nguồn gốc xuất xứ đã được công bố

Chúng tôi thưởng ngay

500 TRIỆU

ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC

0938 025 639